GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ NGUYÊN GIÁP – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ NGUYÊN GIÁP 

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

1. THÔNG TIN VỀ CHI NHÁNH

 • Tên Chi Nhánh: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ NGUYÊN GIÁP – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 • Mã số thuế: 0109156407-001
 • Địa chỉ: Lầu 1, Số 3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp tại Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp, bắt đầu hoạt động vào ngày 04/6/2021 theo Giấy đăng ký hoạt động số 41.04.3667/TP ĐKHĐ do Luật sư Lê Nguyên Giáp là Trưởng chi nhánh.

VPLS Lê Nguyên Giáp - Chi nhánh TP.HCM 1
Nguồn ảnh: Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp

2. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

    Nguyên tắc hoạt động của Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp và Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp – Chi nhánh Hồ Chí Minh là lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Luật sư và các thành viên thuộc Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp luôn bảo vệ chính nghĩa, đảm bảo công bằng, bình đẳng và tiến bộ xã hội, đảm bảo pháp chế Xã Hội Chủ Nghĩa. Thế mạnh của Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp là trong lĩnh vực tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình, hành chính đồng thời cũng song hành với các loại dịch vụ tư vấn như doanh nghiệp, kế toán – thuế, đầu tư – thương mại, sở hữu trí tuệ… cùng với các dịch vụ khác như soạn thảo đơn thư từ, các dịch vụ làm giấp phép kinh doanh có điều kiện, thực hiện thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp, chuyển nhượng – sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở.

3. DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ NGUYÊN GIÁP

VPLS Lê Nguyên Giáp - Chi nhánh TP.HCM 1
Nguồn ảnh: Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp

Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp – Chi nhánh TP.HCM được hình thành và phát triển là tâm huyết của Luật sư Lê Nguyên Giáp và đội ngũ cộng sự là các Luật sư, Chuyên viên pháp lý,…có kiến thức chuyên môn vững chắc, dày dạn kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tụy với khách hàng. Chi nhánh TP.HCM đã và đang trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành tại khu vực miền Trung và khu vực phía Nam (gồm Đà Lạt, Đăk Lăk , Bình Định, Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng,  Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Bến Tre,…).

*Dịch vụ pháp lý chúng tôi cung cấp:

 • Tham gia tố tụng trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hành chính, Kinh doanh – thương mại, Lao động, Hôn nhân và gia đình,….
 • Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư nước ngoài, Giấy phép,….
 • Đại diện ủy quyền ngoài tố tụng
 • Các dịch vụ pháp lý khác v…v

     Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý để trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho Quý khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

Để nhận được thông tin tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ pháp lý, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ NGUYÊN GIÁP

 • Trụ sở giao dịch tại TP. Hà Nội: Số 109A, ngõ 10 phố Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1 số 3 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Tel: 024.3793.9400
 • Hotline: 091.9877.885                         
 • Email: vplslenguyengiap@gmail.com
 • Website: luatsulenguyengiap.vn
0919877885
0919877885