CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

Kính gửi các Quý khách hàng!

               Lời đầu tiên cho Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng và chúc Quý khách hàng thịnh vượng!

               Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp là một trong những văn phòng luật có uy tín tại Hà Nội. Văn phòng đã được các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, các cơ quan nhà nước cũng như khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý của văn phòng. Với một đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý trong nhiều lĩnh vực, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và uy tín cao. Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp đã và đang tư vấn một cách hiệu quả nhất cho các Quý khách hàng.

                Với mục tiêu phát triển vì lợi ích cộng đồng, Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp hướng đến hỗ trợ pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid 19, những cá nhân đang gặp khó khăn, cần được tư vấn về luật pháp… .Đồng thời để bày tỏ lòng tri ân đối với Qúy khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng lựa chọn Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp để được hỗ trợ pháp lý.

                Từ ngày 11/11/2020 đến ngày 31/12/2020, Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp khởi động Chương trình tư vấn pháp luật miễn phí, với thông tin cụ thể dưới đây:

Tên chương trình: Chương trình TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

Thời gian tư vấn miễn phí: Từ 8h30 đến 11h00 và  từ 14h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật

Địa điểm tư vấn miễn phí: 109A ngõ 10, phố Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng, TP. Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn miễn phí: Hình sự; Đất đai; Hôn nhân gia đình; Doanh nghiệp; Hợp đồng; Sở hữu trí tuệ; xin cấp các loại giấy phép con như: An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy…vvv. Thành lập doanh nghiệp , chuyển đổi doanh nghiệp ….v..vv.

Đội ngũ tư vấn: Luật sư Lê Nguyên Giáp và những Tiến sỹ Luật, Thạc sỹ Luật,  Luật sư, Luật gia, Chuyên viên pháp lý của Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp sẽ trực tiếp tư vấn trao đổi với Qúy khách hàng.

Hình thức hỗ trợ: Qúy khách hàng có mong muốn được Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp hỗ trợ pháp lý miễn phí vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gọi đến số điện thoại Hotline: 024.3793.9400 để đặt lịch tư vấn miễn phí (Cung cấp: Tên; Số điện thoại; Giờ tư vấn).

Bước 2: Sau khi được Luật sư chúng tôi xác nhận (Tên; Số điện thoại; Giờ tư vấn) thì Qúy khách hàng vui lòng đến trực tiếp: 109A ngõ 10, phố Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng, TP. Hà Nội

Lưu ý:

  •  Đến với Buổi tư vấn của Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp, Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ Luật sư chúng tôi tư vấn miễn phí trực tiếp và không thu bất kỳ một chi phí nào.
  • Khi đến tư vấn Qúy khách hàng vui lòng mang theo các giấy tờ, tài liệu liên quan đến yêu cầu tư vấn của mình (nếu có) để buổi tư vấn đạt hiệu quả cao nhất.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ NGUYÊN GIÁP XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

0919877885
0919877885