VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ NGUYÊN GIÁP THAM GIA PHIÊN TÒA TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ NGUYÊN GIÁP THAM GIA
PHIÊN TÒA TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG

Trong thời tiết se se lạnh của Đà Lạt- thành phố ngàn hoa, Luật sư và cán bộ nhân viên thuộc Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp miệt mài làm việc tại chốn pháp đình để bảo đảm quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Tham gia phiên tòa sơ thẩm với tư cách là Luật sư bảo vệ và Người đại diện cho bị đơn trong vụ án Tranh chấp tài sản chung sau ly hôn, diễn ra tại Tòa án nhân dân thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Nguồn ảnh: Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp

Luật sư Lê Nguyên Giáp cho rằng: Tài sản tranh chấp được nhận định là tài sản riêng của khách hàng. Tài sản này đã được điều chỉnh sang tên cho khách hàng theo đúng quy định của Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng thời, nguyên đơn và bị đơn đều ký kết các văn bản xác nhận tài sản riêng và các văn bản đều được công chứng thực.

Nguồn ảnh: Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn cũng như nghiệp vụ. Hội đồng xét xử đã đưa ra phán quyết công tâm, khách quan và toàn diện, đúng pháp luật, đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho khách hàng Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp.

Sự thành công của phiên Tòa là kết quả của sự nỗ lực, tận tâm của Luật sư/ cán bộ thuộc Văn phòng Luật sư Lê Nguyên Giáp và sự hợp tác tích cực từ phía khách hàng.

0919877885
0919877885